lnwshop logo

บทความ

รีวิวเครื่องดักยุงไฟฟ้าจากlazada
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
วันนี้จะมาแนะนำสินค้าน่าซื้อใน lazada ต้องบอกก่อนว่าเราไม่ใช่หน้าม้า หรือ มารีวิวสินค้ามั่วๆ นะ แต่เราสั่งซื้อ เครื่องดักยุงlazada เลยอยากจะมาแนะนำและรีวิว เครื่องดักยุงไฟฟ้าจากlazada ให้เพื่อนได้รู้จักและอาจเป็นตัวเลือกใหม่ในการซื้อของให้กับเพื่อนๆได้ จากประสบการณ์ที่เราได้สั่งเครื่องดักยุงlazada ตอนแรกก็หวั่นๆ เพราะกิตตศัพท์กา…
ทำไมต้องใช้เครื่องไล่ยุงไฟฟ้าแทนยาฉีดกันยุง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ทำไมต้องใช้ เครื่องดักยุง ไฟฟ้าแทนยาฉีดกันยุง ก็เพราะว่่า....... หากให้บอกกันตรงๆ ง่ายๆ ว่า ทำไมต้องใช้เครื่องไล่ยุงไฟฟ้าแทนยาฉีดกันยุ ก็คงเป็นเพราะเรื่องของความปลอดภัย เนื่องจาก เครื่องดักยุง ไม่มีกลิ่นเหม็น ไม่มีสารตกค้าง ไม่มีสารเคมี แน่นอนว่ามันก็ย่อมต้องปลอดภัยกว่า และหากคุณคิดจะหาซื้อ เครื่องไล่ยุง หรือ เครื่องดักยุง เราขอ…
เครื่องดักยุงไฟฟ้าแบบไหนที่ควรเลือกใช้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ใครที่กำลังมองหา เครื่องดักยุงไฟฟ้า วันนี้เรามีคำแนะนำดีๆที่น่าสนใจมากบอกสำหรับการเลือกซื้อเลือกใช้ เพราะปัจจุบัน เครื่องดักยุงไฟฟ้า มีให้เลือกหลายรุ่นหลายแบบหลายราคาดังนั้นเรามาดูกันก่อนที่จะไปซื้อว่าควรเลือกแบบไหนดี การเลือก เครื่องดักยุงไฟฟ้า 1.ประหยัดไฟ เป็นข้อแรกที่ควรดูเพราะเราจะเปิดใช้งานนานหลายชั่วโมงต่อวันดังนั้นควรเลือ…
4 ยุงพันธ์ดุ พาหะนำโรคร้ายอันตรายถึงชีวิต
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ยุงนั้นมีมากมายในโลกของเรานั้นมีมากถึง 4000 ชนิด เราอาจะไม่รุ้เเต่มันมีมากจริงๆ เเล้วเราก็จะแบ่ง 100 ชนิดเป็นยุงที่ทำอันตรายกับมนุษย์ คือฆ่าคนได้ และในประเทศไทยของเราก็ มีอยุ่สี่ชนิด ที่เป็นยุงอันตราย มีอะไรบ้างมาลองดู 1.ยุงก้นปล่อง -จะมีลักษณะที่เราสามารถสังเกตุได้อย่างชัดเจนคือก้นของยุงชนัดนี้จะบวมและ ปล่อง สมชื่อ เวลามันกินเล…
รวมคำตอบที่หลายคงสงสัยว่าทำไมเครื่องดักยุงsunshiro ถึงได้รับความนิยม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
หากถามถึง เครื่องไล่ยุง หรือ เครื่องดักยุง หลายๆคนน่าจะเคยใช้งานหรือหลายคนกำลังใช้อยู่และมีอีกหลายคนกำลังค้นหาข้อมูลและจะพบว่าในคำค้นหาเหล่านั้นจะมีคำๆนี้ขึ้นมา เครื่องดักยุงsunshiro เพราะอะไร ?? คุณสงสัยกันไหม หากให้เดาเราว่ามันเป็นเพราะความนิยมและมีคนแนะนำพูดถึงอยู่บ่อยๆ ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับเครื่องดักยุงsunshiro กันก่อ…
จำหน่าย เครื่องดักยุงsunshiro ออนไลน์ราคาถูกสุด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
เครื่องไล่ยุงไฟฟ้า กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะสามารถดักยุงได้ผลดี และมีประสิทธิภาพ อีกทั้งประหยัดไฟแม้จะใช้งานตลอด 24 ชั่วโมงก็ไม่มีปัญหาเรื่องความร้อน แต่ก็มีหลายคนเลือกไม่ถูกว่าจะซื้อ เครื่องดักยุงsunshiroได้จากที่ไหน หากคุณอ่านบทความนี้อยู่คุณมาถูกที่แล้ว เพราะเราคือตัวแทนจำหน่าย เครื่องดักยุงsunshiroอย่างเป็นทางการและม…
ทำไมหลอดแบล๊คไลท์ถึงล่อยุงได้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
เชื่อว่าหลายคนคงอยากรู้ว่าทำไม หลอดแบล๊คไลท์ถึงล่อยุงได้ เพราะเครื่องดักยุงส่วนใหญ่จะใช้ หลอดแบล๊คไลท์ เป็นตัวล่อยุงทั้งนั้น ซึ่งวันนี้เราลองมาหาคำตอบเรื่องนี้กัน หลอดblack light เป็นหลอดไฟชนิดหนึ่งที่จะแตกต่างจากหลอดไฟทั่วไป เพราะมีแสงสีม่วงเข้ม (UV) แต่จะเป็นคนละชนิดกับหลอดไฟแสงที่ใช้ฆ่าเชื้อโรค (แบบนี้สีจะอ่อนกว่า) และมีคุณสม…
ซื้อเครื่องดักยุงแบบไหนดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
วันนี้เรารวบรวมความคิดเห็นจากบอร์ดสาธารณะสุดฮิตในโลกออนไลน์กับคำถามที่ว่า ซื้อ เครื่องดักยุง แบบไหนดี ซึ่งมีคนมาให้คำแนะนำและให้คำตอบมากมาย เรามาดูกันว่าคำแนะนำที่เรารวบรวมมาให้อ่านกันนั้นมันน่าสนใจขนาดไหน Q ซื้อ เครื่องดักยุง แบบไหนดี 1.ต้องการใช้แบบไหนเพราะปัจจุบันมีหลายแบบทั้งแบบแห้งและแบบใช้น้ำที่บ้านเรามีทั้งสองแบบใช้ดีเหมื…
ทำไมที่บ้านคุณควรมีเครื่องไล่ยุง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
เชื่อว่าทุกคนคงรำคาญแมลงเล็กๆ อย่าง ยุง และคงกลัวที่จะป่วยด้วยเชื้อไวรัสจากยุง ทุกวันนี้หลายๆบ้านต่างพยายามกำจัดยุงด้วยวิธีต่างๆ ไม่เว้นแม้แต่การใช้อุปกรณ์ทันสมัยอย่าง เครื่องดักยุง ประโยชน์หลักๆของ เครื่องไล่ยุง หรือ เครื่องดักยุง ก็คือไม่ต้องการให้มียุงในบริเวณที่เราอยู่อาศัยและไม่ก่อให้เกิดอันตรายหรือความรำคาญ ซึ่ง เครื่องไล่…
แนะนำเครื่องดักยุง Sunshiro 2IN1 IS-003
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
สำหรับคนที่สนใจเครื่องดักยุงที่สามารถใช้งานได้กว่า 1 แบบเราแนะนำเครื่องดักยุงและแมลงรุ่นนี้ นั่นคือ เครื่องดักยุงและแมลง Sunshiro 2IN1 รหัสรุ่น 8859157161018 หรือ IS-003 ทีสามารถใช้งานสองแบบ ในเครื่องเดียวกัน คือได้ทั้งเติมน้ำที่ด้านล่าง และ ถอดกล่องเก็บออกใช้แบบถุงแขวน ซึ่งรุ่นนี้จะเหมาะกับการใช้งานทั้งในตัวอาคาร ในฟาร์มสัตว์เล…
‹ ก่อนหน้า
1
2
3
4
5
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 11-20 จากทั้งหมด 49 บทความ

CONTACT US

0851912817

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม57,796 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด37,987 ครั้ง
เปิดร้าน22 มิ.ย. 2559
ร้านค้าอัพเดท18 ก.ค. 2561

NEW PRODUCTS

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก