lnwshop logo

บทความ

มาทำให้บ้านคือเขตปลอดยุงกันเถอะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
บ้านคือวิมานของเรา แต่มันจะไม่สมบูรณ์หากมี ยุง และแมลงบินมารบกวน ดังนั้นเราจึงควรทำให้บ้านเราเป็นเขตปลอดยุงด้วยวิธีง่ายๆที่เราทำได้ ซึ่งมีวิธีไหนบ้างเรามาดูกัน 1.กำจัดแหล่งเพาะพันธุ์ คือสิ่งที่ทุกบ้านควรทำคือ ไม่ปล่อยให้มีแหล่งน้ำขังไม่ว่าจะเป็นตามกระถางต้นไม้ อ่างบัว โดยส่วนใหญ่หากต้องการปลูกพืชน้ำก็มักจะเลี้ยงปลาในอ่างหรือบ่อเ…
เคล็ดไม่ลับการใช้เครื่องดักยุงsunshiro
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
เคล็ดไม่ลับการใช้เครื่องดักยุงsunshiro เชื่อว่าหลายคนใช้เครื่องดักยุงไม่ว่าจะเป็นยี่ห้ออื่นๆหลายๆยี่ห้อที่เราเห็นนำเข้ามาจากจีนก็มีพวกซูชิบาวที่เป็นรูปกระต่าย ใช้ไฟ led ล่อยุง หรือพวก mosQ ที่ขายตามทีวีไดเรกซ์ โอชอปปิ้ง ต่างๆ มีให้เลือกไม่หวานไม่ไหว ซึ่งเยอะมากในท้องตลาดปัจจุบัน หรือยี่ห้อ sunshiro ซึ่งทุกคนล้วนสงสัยว่ายุงมันจะต…
เครื่องดักยุงpantipคืออะไร ทำไมถึงโช ขึ้นมาตอนที่เราพิมเข้าไปในกูเกิ้ล
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
3.ซื้อเครื่องดักยุงpantipคืออะไร หลายๆคนสงสัยว่าการเสิทคำว่า เครื่องดักยุงpantip ในกูเกิ้ลคืออะไรเนื่องจากปัจจุบันคนเข้าถึงข้อมูลได้ง่ายขึ้นจากการเสิทข้อมูลผ่าน เครือข่ายอินเตอเนตในการหาข้อมูลหรือความรุ้ หรือการรีวิวสินค้าต่างๆ เนื่องจากจะมีข้อมูลที่เป็นประโยชน์ จากผู้ใช้อื่นๆ อยุ่แล้ว เป็นลักษณะการแชร์ตามเวบบอร์ดหรือเวบไซท์ต่าง…
เครื่องดักยุง sunshiro ทางเลือกใหม่ของบ้านปลอดยุง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ในปัจจุบันนี้ยุงมีเยอะมากขึ้น และมีเชื้อโรคที่ร้ายแรงมากขึ้น ซึ่งมันสามารถคร่าชีวิตเราได้อย่างคาดไม่ถึง ไม่ว่าจะเป็นไข้เลือดออกชนิดรุนแรง หรือ ไวรัสชนิดใหม่อย่าง ไข้ซิการ์ บอกเลยว่าบ้านไหนมียุงบ้านนั้นมีมัจจุราชอย่างไม่รู้ตัว แม้ว่าจะมีผลิตภัณฑ์กำจัดยุงหรือมีไวรัสป้องกันออกมาก็ไม่สามารถปราบมันได้หมด และวันนี้เรามีทางเลือกใหม่สำห…
ยุงร้ายกว่าเสือ!!เชื่อหรือไม่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
เราคงเคยได้ยินประโยคนี้กันมาว่าที่ว่ากันว่า ยุงร้ายกว่าเสือ ซึ่งเป็นคำในโฆษณายากันยุงยี่ห้อหนึ่งเมื่อนานมาแล้ว และมันก็เป็นเช่นนั้นจริงๆ ยุง ตัวเล็กๆแต่สามารถนำความตายมาสู่มนุษย์ได้เพราะมันมีเชื้อของไวรัสต่างๆ ซึ่งเรารู้กันดีเช่น ไข้เลือดออก , ไข้ป่า , ไข้มาลาเรีย , ไข้ซิการ์ ซึ่งนับวันเหมือนยุงมันจะมีวิวัฒนาการของตัวมันเองที่ทำ…
เพลงเครื่องดักยุงติ๊กซ๊โร่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
เพลง รักไม่ยอมเปลี่ยนเครื่องดักยุง ศิลปิน ชิโร่เครื่องดักยุง อัลบั้ม โบราณเครื่องดักยุง ฮู... ฮ้า... อ่าฮ๊า ฟ้ายังมีหม่นหม่นๆๆ เครื่องดักยุง ฝนยังมีวันแล้งๆๆเครื่องดักยุง สลากยังมีกินแบ่ง เเบ่งๆๆ เครื่องดักยุง หากจะแบ่งใจนี้ไม่มีทาง ๆๆๆดักยุงดักยุง น้ำมันยังมีหมด หมดๆๆ เครื่องดักยุง รถยังมีวันล้าง ล้างๆๆ เครื่องดักยุง แต่หากจะให…
วิธีทำเครื่องดักยุง ธรรมชาติ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
กับดักยุงทำเองได้ง่าย ๆ เป็นวิธีกำจัดยุงแบบบ้านใครๆก็สามารถทำได้เพียงแค่ ที่ใช้แค่ขวดน้ำพลาสติกที่เหลืองใช้ มาเป็นส่วนประกอบ พร้อมด้วยขั้นตอนสั้น ๆ ง่ายๆ ไม่กี่ขั้นตอน ทำตามนี้.. ยุงนั้นคือศัตรูตัวร้ายที่เชื่อมั้นว่าไม่มีทางหายใปจากโรคใบนี้ สร้างควมรำคาณใ้กับพวกเรา แต่ถ้ายุงป่วนกวนใจจนทนไม่ไหวละก็พวกเราก็มีวิธีรับมือ เรามากำจัดย…
ทำไมกันเล่าเราถึงไม่ฆ่ายุงให้หมดไป
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ผู้เชี่ยวชาญด้านระบาดวิทยาได้แจ้งกับ CNN ว่า ยุงนี้คือเพชรฆาตตัวจริงที่ได้คร่า ชีวิตสัตว์ชนิดอื่นมากกว่า สัตว์ ชนิดไหนในโลก ละยุงยังเป็น สาเหตุของโรคติดต่อต่างๆ ทั้ง มาเลเลีย ไข้เลือง ไข้เลือดออก และเชื้อไวรัสชิก้าที่มีผล เกี่ยวกับการเติบโตของสมอง แม้ว่า ยุงหลายชนิด ไม่ได้เป็นพาหะนำโรค แต่ก็มักจะสร้างความน่ารำคาณ ให้กับคนที่อยุ่…
แจ้งเตือนภัยจากธูปไล่ยุงจากเขมร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
กลุ่มคุ้มครองผู้บริโภคประจำจังหวัดสุรินทร์ภายใต้สังกัดกระทรวงสาธารณะสุข ออกมาแถลงการว่าได้มีการทดสอบธุปไล่ยุงผลิตภัณท์ใหม่ที่มีต้นกำเนิดมาจากเขมร เบื้องต้นมีการพิสูจน์พบว่า ไม่มีกลิ่นฉุน แต่ก่อนหน้านี้ จากข่าววงในได้มีการแจ้งเข้ามาว่า ได้มีผุ้ลักลอบเอาธูปไล่ยุงเข้ามาจำหน่ายจากประเทศเพื่อนบ้าน โดยมีประชาชนจำนวนมาก ซื้อไปใช้ในช่วง…
ยุงนั้นไซร้ร้ายกว่ายาบ้าได้ใครจะไปเชื่อ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
วันนี้พอดีเจอข่าวที่น่าตกใจมากๆ แต่เราต้องมาดูกันอีกที ว่าเรื้องที่เค้าว่ามันจะจริงของไหนเพระามีผลต่อการผิดกฏหมายทีเดียวเชียวนะ มันก็ว่าไว้ด้วยเรื่องของแนวคิด กรมสาธารณะสุขนั่นหละครับท่านผู้ชม ที่ ประกาศปาวๆให้ นักกฏหมาย ไปศึกษาข้อมูลมาว่า จะเอาผิดกันคนที่ ปล่อให้พื้นที่บ้านเค้าเป็นแหล่งเพราะยุง เราต้องไปศึกษาความเป็นไปได้เรื่อง…
‹ ก่อนหน้า
1
2
3
4
5
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 31-40 จากทั้งหมด 49 บทความ

CONTACT US

0851912817

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม57,796 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด37,987 ครั้ง
เปิดร้าน22 มิ.ย. 2559
ร้านค้าอัพเดท18 ก.ค. 2561

NEW PRODUCTS

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก