lnwshop logo
เจ้าของร้านค้านี้ ไม่ได้เข้าสู่ระบบเป็นระยะเวลา 29 วัน แล้ว

บทความ

สถานการณ์ “ไข้เลือดออก” ปี 2560
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
สถานการณ์ “ไข้เลือดออก” ปี 2560 กรมควบคุมโรคติดต่อ ในกระทรวงสาธารณสุข ได้เตือนว่า โรคที่ต้องจับตามองและต้องใส่ใจ เฝ้าระวังอย่างใกล้ชิดในปี 2560 มี อยุ่ทั้งหมด 4 โรคเด่นๆ ได้แก่ โรคไข้เลือดออก โรคไข้หวัดใหญ่ โรคมือ เท้า ปากส่วนใหญ่เกิดกับเด็กเล็กๆ และโรคเมลิออยโดสิส สถานการณ์โรคไข้เลือดออกที่ร้ายแรง ภายในเดือน พฤษภาคม…
ตบยุงก็กลัวบาป ฉีดยุงก็กลัวเหม็น ให้ เครื่องไล่ยุงไฟฟ้า SUNSHIRO จัดการให้สิคะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
หลายคนบอกว่า จะตบยุงก็กลัวบาป จะฉีดยุงก็กลัวเหม็น แต่ก็ทนไม่ได้กับยุงร้านที่สร้างความรำคาญให้ตลอด 24 ชั่วโมง !! แต่ก็ไม่รู้จะทำยังไง หากคุณเป็นแบบนี้ล่ะก็ เรามีตัวช่วยดีๆมาแนะนำ นั่นคือ เครื่องไล่ยุงไฟฟ้า SUNSHIRO มือปราบยุคที่มาพร้อมความสะดวกสบายในการใช้งาน ราคามิตรภาพ ส่งตรงถึงบ้านคุณ หมดกังวลกับยุงร้ายและแมลงบินนานาชนิด ทำควา…
ต๊ะ ฐิสา รณรงค์ฉีดวัคซีน ป้องกันไข้เลือดออก ที่โรงพยาบาล วิภาวดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
\ล่าสุดเมื่อวันที่ 19 มกราคม ต๊ะ วริษฐ์ ควงคุ่ ฐาสิ วริฏฐิสามาร่วมรณรงค์ เกี่ยวกับปัญหาไข้เลือดออก ในงาน “เดงกี่วัคซีน ต้านภัยไข้ เลือดออก” ที่ โรงพยาบาลวิภาวดี เพื่อ ประชาสัมพันธ์ให้ ประชาชนตระหนักเกี่ยวกับการระวังและป้องกันตัวจาก โรคไข้เลือดออก โดยมีเป้าหมาย เพื่อให้ คนไทยปลอดภัยจาดโรคร้ายนี้ ลด ปริมาณผู้เสียชีวิตท…
เครื่องดักยุง คือสิ่งจำเป็น เราไม่ควบมองข้าม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ทุกๆวันนี้ เราใช่ชีวิตอยุ่ในความเสี่ยง เพราะ ยุง มีอยุ่มากมาย ทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นในบ้านหรือนอกบ้าน หากเราปล่อยปะละเลย ยุงก็อาจจะทำร้ายคนที่เรารัก หราเองห หรือสัตว์เลี้ยงของเราได้โอยที่เราไม่รุ้ตัว ยุงคือภาหะนำโรคร้ายหลายชนิด ทั้งไข้เลือดออก โรคเท้าช้าง มาลาเลีย และ โรค ติดต่ออื่นๆ อีกมากมาย ซึ่ง ถ้าเกิดขึ้นมา บางทีจะไม่มียารักษา…
เที่ยวปีใหม่แบบไม่ต้องกลัวยุงเพราะเรามีเครื่องไล่ยุงไฟฟ้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
สำหรับเทศกาลท่องเที่ยวปีใหม่ หลายๆ คนวางแผนไปเที่ยวและพักค้างคืนตามรีสอร์ทต่างๆ และมักประสบปัญหายุงเยอะ และยิ่งยุงตามต่างจังหวัดนั้นตัวใหญ่มาก หลายๆคนกลัวว่าจะเป็นไข้เลือดออกหรือบางคนอาจแพ้ยุง วันนี้เรามีทางออกดีๆ มาบอกกัน คุณจะหมดกังวลกับเรื่องของยุงหากมี เครื่องไล่ยุงไฟฟ้า พกพาไปกับคุณด้วย สำหรับคนที่ขับรถไปเองเราแนะนำเลยว่าหย…
แค่เสียบปลั๊กแล้วกดปุ่มยุงตายสนิท !!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ก็ไม่มีอะไรมากแค่นิยามของ เครื่องดักยุงไฟฟ้า สมัยนี้เท่านั้นเพราะการใช้งาน เครื่องดักยุงไฟฟ้า หรือ เครื่องไล่ยุงไฟฟ้าหลายๆ แบรนด์นั้นแค่เสียบปลั๊กแล้วกดปุ่มยุงหายเกลี้ยง ไร้กลิ่นไร้เสียงไม่ทำให้คุณรำคาญใจ อีกทั้งสามารถกำจัดยุงในบ้านได้และแมลงบิน โดยเฉพาะยุงลายตัวร้ายที่เป็นพาหะของโรคไข้เลือดออกและไวรัสซิกาที่ระบาดอย่างแพร่หลายใน…
ซื้อเครื่องดักยุงต้องดูให้ได้ไม่เช่นนั้นคุณจะได้เครื่องระเบิดยุง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
สำหรับคนที่กำลังมองหา เครื่องดักยุง หรือ เครื่องไล่ยุงไฟฟ้า วันนี้เรามีเรื่องราวจะเล่าให้ฟังเพราะหากคุณไม่ตรวจสอบหรือดูให้ดีๆ คุณอาจได้ เครื่องระเบิดยุง มาแทนและแน่นอนว่ามันทำให้คุณต้องเสียเงิน เสียเวลา และที่แน่ๆ คือ เสี่ยงกับอันตรายอื่นๆเช่น ไฟฟ้าลัดวงจร หรือ อาจได้รับอันตรายกับร่างกายเลยก็ได้ เรื่องมันมีอยู่ว่า มีคนไปซื้อ เคร…
เครื่องไล่ยุง Sunshiro มิตรคู่บ้านที่คุณควรมี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ทำไมควรมี เครื่องไล่ยุง Sunshiro ไว้ติดบ้านเพื่อไล่ยุง เพราะเราเชื่อว่าทุกๆ ครอบครัวเบื่อหน่ายกับปัญหาเรื่องของยุง ต่อให้บ้านที่ติดมุ้งลวดรอบบ้าน หรือ คอยระมัดวังแล้วก็ตาม แต่ก็ยังมียุงเล็ดลอดเข้ามาได้ ซึ่งหลายๆคน ไม่รู้จะทำอย่างไรให้ยุงมันหมดไป ขยันพ่นยาฉีดยุงก็แล้ว จุดยากันยุงแบบต่างๆก็แล้ว แต่ก็ลดปัญหานี้ไม่ได้ซะที วันนี้เราม…
ซื้อเครื่องดักยุง Sunshiro ดีไหม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
เราเชื่อว่าถึงตอนนี้ก็ยังมีคนสงสัยว่า เครื่องดักยุง Sunshiro ดีจริงไหมควรซื้อมาใช้งานหรือเปล่า และหลายคนหาคำตอบจากที่ต่างๆเช่น ดูรีวิว เครื่องดักยุงpantip ดูรีวิวจากบอร์อดหรือเพจต่างๆ และมักเจอคำถามที่ว่า ซื้อเครื่องดักยุงแบบไหนดี หรือ ซื้อเครื่องดักยุง Sunshiro ดีหรือเปล่า และอื่นๆอีกมากมาย วันนี้เรามีสรุปจากคำถามคำตอบเหล่านี้ม…
ทำไม ยุงร้ายกว่าเสือ และ ทำไมคนตายเพราะยุง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ยุงร้ายกว่าเสือ เราได้ยินประโยคนี้กันมาตั้งแต่เด็ก และเรารู้ดีกันว่าในแต่ละปีมีคน ตายเพราะยุงมากมาย แม้ยุงมันตัวเล็กๆ กัดเราไม่ตาย แต่มันคือยมทูตที่นำความตายมาสู่มนุษย์ ได้เพราะมันเป็นตัวพาหะที่นำเชื้อของไวรัสต่างๆที่อันตรายกับเรา และเรารู้จักกันดี ไวรัสไข้เลือดออก , ไวรัสไข้ป่า , ไวรัสไข้มาลาเรีย , ไวรัสไข้ซิการ์ และอื่นๆอีกมาก…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 49 บทความ

CONTACT US

0851912817

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม59,322 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด38,986 ครั้ง
เปิดร้าน22 มิ.ย. 2559
ร้านค้าอัพเดท18 ก.ค. 2561

NEW PRODUCTS

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก