lnwshop logo

บทความ

ยุงจะชอบกัดคนที่มีลักษณะแบบไหน?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
เคยมั้ยที่นั่งกันกับเพื่อนหลายคนแต่เราโดนยุงกัดอยุ่คนเดียว อีกคนดั๊นไม่เจอกัดซักนิด แต่จะว่าไป คนคนนั้นตัวเหม็นก็ไม่จริงเสมอไปนะครับ แต่ก็ไม่ถือว่า ผิด 100% เพราะอะไรเราถึงพูดแบบนี้ จริงๆแล้ว ยุงชอบกัดคนแบบใด มีวิธีมั้ยที่เราจะรอดจากการโดนยุงกัด ยุงชอบกัดคนลุกษณะแบบใด ???? 1.ยุงจะชอบคนที่มีเหงือออกเยอะเป็นพิเศษ เพราะ ความร้อนในร…
เรื่องเล่า ทำมั๊ยทำไม ยุงต้องมากัดคน เล่าเรื่องโดย เครื่องดักยุง sunshiro
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
จะเกริ่นเรื่องแต่ไม่ได้ เกี่ยวกับเครื่องดักยุงซะทีเดียว นานมาแล้วมีเศรษฐีใจบุญผุ้หนึ่ง มีลูกสาวที่สวยยยเป็นที่ต้องตาของหนุ่มในหมู่บ้านมาก เมียเศรษฐีตายจากการคลอดลูกสาว นั่นเป็นสาเหตุที่ ลูกสาวโดตขึ้นมาเสียนิสัยเพราะ เศรษฐีตามใจมากๆ และ ปากร้ายไม่ค่อยถนอนน้ำใจใครเวลาพูด ทำให้ชาวบ้านในหมู่บ้านไม่ค่อยชอบใจเท่าใดนัก เมื่อถึงวันที่เธ…
ไวรัสซิกา หรือ ไข้ซิกา คืออะไร และทำไม เครื่องดักยุง จึงสำคัญ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ไวรัสซิกา หรือ ไข้ซิกา คืออะไร มันคือโรคชนิดหนึ่งที่มียุงลายเป็นพาหะนำเชื้อโรค แม้ต้อนนี้ จะยังไม่มีวัคซีนรักษาแต่ผู้ป่วยก็สามารถหายเองได้ในเวลา 7 วัน แต่สิ่งที่น่ากลัวก็คือถ้าเก็ดโรคนี้ขึ้นกับเด็กทารกจะทำให้ศรีษะเล็กกว่าปรกติ ถ้าจะว่ากันถึงภัยที่เกิดจากยุงลายที่เราคุ้นกันดีก็คงไม่พ้นไข้เลือดออก แต้่ปัจจุบันได้มีโรคที่ถือกำเนิดข…
นิทานเรื่อง ยุงน้อยกับสิงโตผุ้ยิ่งใหญ๋
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
กาลครั้งหนึ่ง นานแสนนาน มียุงน้อยตัวหนึ่งกำลังบินวนไปรอบๆตัวเจ้าป่า สิงโต ที่กะลังงีบหลับอยุ่ สิงโตรุ้สึกหงุดหงิด จึงจะตียุงตัวนั้น เเตก็ไม่สำเร็จ ยุงจึงพุ่งเข้าไปกัดแก้มของเจ้าสิงโต ตอมา เจ้ายุงตัวน้อยก็บินสร้างความรำคาณให้กับเจ้าสิงโตเป็นอย่างมาก บินวนไปเวียนมาที่จมูกของเจ้าสิงโต สิงโตเจ้าป่าก็พยายามตีจับยุง เเต่ก็ไม่สำเร็จ ยุ…
บริษัทไมโคร ซอฟ เปิดตัว เครื่องดักยุง รูปแบบใหม่ หวังจะ จัดการกับ ไวรัสซิกาที่มีพาหะ จากยุง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
เมื่ออาทิตที่ผ่านมานี้ มีข้อมูลจากสำนักข่าวรอยเตอร์ ว่า บริษัทไมโครซอฟ มีการคิดค้นสิ่งประดิษฐ์รูปแบบใหม่ ขึ้นมาต่อสุ้กับเชื้อไรรัว ชิก้า เป็นโปรเจคเกี่ยวกับเครื่องดีกยุงนั่นเอง ซึ่ง อยุ่ภายใต้ โครงการวิจัยที่มีชื่อว่า โปรเจค โปรโมชั่น โดยงานนี้เปิดตัวที่ เมืองฮุสตั้น ของ สหรัฐอเมริกา โดย ใจความสำคัญ มีอยุ่ว่า เครื่องดักยุงที่ว่า…
black light หรือ หลอดไฟสีม่วงล่อยุงคืออะไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะ ขอต้อนรับลูกค้าทุกท่านเข้าสุ่ บทความใหม่ของเราวันนี้จะมาพูดเกี่ยวกับเรื่องหลอดไฟชนิดนึงนั่นคือหลอด blacklight นั่นเอง หลายๆคนคงสงสัยว่ามันคืออะไร มันคือหลอด uva เเสงเกี่ยวกับคลื่นเเสงของเเสงแดด นั่นเเหละค่ะ เเล้วมันคืออะไรก็ยังงงใช่มั้ยคะ 55+ จริงๆแล้ว หลอด black light จริงๆแล้ว black light คือ หลอดไฟแสงเหนือม่วง หมายถ…
วงจรชีวิตยุงลาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
วงจรชีวิตยุงลาย ยุงนั้นถือเป็นแมลงที่เราสามารถหาได้ทั่วไปในทุกๆที่เเต่จะพบมากในเมืองร้อนและพื้นที่อบอุ่นจากข้อมูลที่ค้นพบสามารถบ่งบอกได้ว่ายุงมีต้นกำเนิดขึ้นตั้งเเต่ยุคไดโนเสาร์เมื่อประมาน 38-59 ล้านปีมาเเล้ว จากประวัติการค้นคว้าพบว่า ทั่วโลกมีจำนวนยุงอยุ่เยอะมากหลายหมื่นชนิดประมานการว่ามีมากกว่า 2500 สายพันธู์ส่วนในประเทสไทยมีป…
บทวิจัย ปันหาไข้เลือดออก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
โดยจากการคาดการณ์ภาพรวมทั้งหมดสถานการณ์ของโรคไข้เลือดออกในข้างต้น นั้นเป็นการประมาณในภาพรวม ซึ่งใช้ข้อมลูของการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาตั้งแต่ปีต้นพ.ศ.2550-2554 แสดงจะแนวโน้มว่าปริมานจำนวนป่วยของโรคไข้เลือดออกยังคง เพิ่มปริมาญสูงขึ้น การระบาดของโรคนั้นยังคงมีอยู่ต่อเนื่องเรื่อยๆและจะยังมีการระบาดใหญ่เกิดขึ้นอีกหลายครั้งดังนั้น เคร…
โรคร้ายจากยุงมีอะไรบ้าง มีมากเลย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
Your Life โรคร้ายจากยุงมีอะไรบ้าง โรคร้ายจากยุงมีอะไรบ้าง มีมากเลย เครื่องไล่ยุง ทราบกันอยู่ ยุงนั้นเป็นพาหะของโรคไข้เลือดออกที่มักระบาดหนักมากในช่วงหน้าฝน แต่จริงๆแล้วจะบอกว่าโรคที่มากับเจ้ายุงตัวร้ายนั้นมันไม่ได้มีแค่โรคไข้เลือดออกเพียงเท่านั้นนะครับ ยังมีอีกตั้งหลายโรคที่เดียวที่ซึ่งความร้ายกาจของมันไม่แพ้ไข้เลือดออกจริงๆ โดย…
‹ ก่อนหน้า
2
3
4
5
แสดงบทความที่ 41-49 จากทั้งหมด 49 บทความ

CONTACT US

0851912817

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม57,796 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด37,987 ครั้ง
เปิดร้าน22 มิ.ย. 2559
ร้านค้าอัพเดท18 ก.ค. 2561

NEW PRODUCTS

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก